อุ่นใจเต็มเปี่ยมกับการชำระเงินด้วย Mastercard®

ปลอดภัยกว่าเงินสด 

เมื่อพูดถึงความอุ่นใจแล้ว ไม่มีวิธีใดจะดีไปกว่าการจ่ายด้วยบัตรชำระเงินของคุณ ซึ่งมีเครื่องมือความปลอดภัยและคุณสมบัติด้านการรักษาความปลอดภัยมากมายติดตั้งไว้ในบัตร ดังนั้นไม่ว่าคุณจะจับจ่ายสินค้าในร้าน ออนไลน์ หรือบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณ คุณก็สามารถทำทั้งหมดนี้ได้ด้วยความมั่นใจ.

เครือข่ายของคุณจะคุ้มครองคุณ

เมื่อคุณใช้บัตรชำระเงินของคุณ คุณจะได้รับการช่วยเหลือจากเครือข่ายการชำระเงินที่ออกแบบมาให้มีความปลอดภัยและชาญฉลาด.  

ปกป้องคุณเสมอ 

เมื่อเทียบกับเงินสดหรือเช็ค บัตรชำระเงินเป็นวิธีชำระเงินที่ปลอดภัยที่สุด ความมั่นคงปลอดภัยแบบหลายระดับชั้นจะปกป้องคุณจากธุรกรรมที่ไม่ได้รับอนุญาต นอกจากนี้บัตรชำระเงินจะทิ้งร่องรอยซึ่งต่างจากเงินสด ทำให้สถาบันการเงินสามารถติดตามร่องรอยและเอาเงินคืนกลับมาได้ แต่เมื่อพูดถึงความปลอดภัยของคุณแล้ว คุณสามารถมีบทบาทสำคัญได้เช่นกัน โดยการตรวจสอบธุรกรรมของคุณ เก็บรักษาบัตรของคุณให้ปลอดภัยและเก็บรหัส PIN เป็นความลับ.

ปกป้องคุณในทุกวิถีทาง

หมายเลข PIN สำหรับ ATM

หมายเลข PIN (Personal Identification Number) ทำงานร่วมกับชิป EMV ของคุณ เพื่อดูแลความปลอดภัยให้กับเงินของคุณทุกครั้งที่คุณใช้ Mastercard

EMV (เทคโนโลยีชิป)

ไมโครชิปในบัตรจะเก็บรักษาข้อมูลของคุณอย่างปลอดภัย พร้อมเข้ารหัสการทำธุรกรรมทุกครั้งเพื่อรักษาความปลอดภัยให้รัดกุมยิ่งขึ้น

Mastercard Global Service

บริการออกบัตรใหม่ฉุกเฉินและเบิกเงินสดแบบฉุกเฉิน ในกรณีที่บัตร Mastercard ของคุณสูญหาย

Mastercard Identity Check

 

ด้วยประสิทธิภาพของเทคโนโลยีสุดล้ำ Mastercard Identity Check ช่วยตรวจสอบยืนยันว่าการซื้อสินค้านั้นเป็นของคุณจริงๆ พร้อมมอบประสบการณ์ชำระเงินที่ลื่นไหล ไร้รอยต่อ

ความคุ้มครองการรับผิดปฏิบัติตามขั้นตอนต่อไปนี้เพื่อที่คุณจะไม่ต้องเป็นผู้รับผิดชอบในธุรกรรมที่ไม่ได้รับอนุญาต


บริการแจ้งเตือนการทำธุรกรรม


การแจ้งเตือนคุณทุกครั้งที่มีการใช้บัตร ทำให้คุณรับทราบข้อมูลตลอดเวลา

มองหาโลโก้ Mastercard Identity Check

เมื่อคุณช้อปผ่านร้านค้าออนไลน์ที่รองรับ Mastercard Identity Check ก็วางใจได้เสมอว่าสินค้าที่คุณซื้อนั้นได้รับการคุ้มครองด้วยการดูแลรักษาความปลอดภัยที่เหนือชั้นขึ้นอีกขั้น ไม่ว่าจะมีรหัสผ่านใช้ครั้งเดียวหรือไม่ก็ตาม

ลงทะเบียน บริการแจ้งเตือนการทำธุรกรรม

เพื่อที่จะ ทราบการ เคลื่อนไหว ที่เกิดขึ้นใน บัญชีของคุณ ทุกครั้ง เราขอแนะนำ ให้คุณสมัคร บริการแจ้งเตือนการทำธุรกรรม ให้กับบัตร ทุกใบ เพื่อความ ปลอดภัย

ศึกษา กรมธรรม์ ด้านความ ปลอดภัยของ ผู้ออกบัตร

ธนาคารทุกแห่ง มีมาตรการ รักษา ความปลอดภัย เพื่อความมั่นใจ ของลูกค้า สอบถาม ธนาคารของคุณ ถึงกรมธรรม์ ดังกล่าว

ระวัง มิจฉาชีพ ทางอินเตอร์เน็ต

หากอาชญากร ด้าน Phishing พยายามล้วง ข้อมูลสำคัญ ต่างๆ ของคุณ เช่นหมายเลขบัตร หมายเลข PIN หรือชื่อผู้ใช้ และรหัสผ่าน คุณไม่ควร เปิดเผยข้อมูล หรือตอบโต้ ใดๆ เป็นอันขาด และรายงานให้ ธนาคารทราบ ทันที

ตรวจสอบใบแจ้งยอดของคุณ

ตรวจสอบ ใบแจ้งยอด ของธนาคาร และบัตรของคุณ เสมอ ติดต่อธนาคาร เมื่อสังเกตเห็น ธุรกรรม ที่ผิดปกติ

เก็บรักษา หมายเลข PIN สำหรับ ATM เป็นความลับ

ไม่บอก หมายเลข PIN สำหรับ ATM ให้ผู้อื่นทราบ หากคุณลืม หรือคิดว่า หมายเลข PIN อาจไม่เหมาะสม คุณควรติดต่อ ขอหมายเลขใหม่ จากธนาคาร

*ข้อกำหนดและเงื่อนไขสำหรับการคุ้มครองเมื่อซื้อสินค้าออนไลน์, บริการแจ้งเตือนการทำธุรกรรม และการคุ้มครองความรับผิดนั้น เป็นไปตามที่กำหนด

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์สำหรับบัตรเครดิต หรือเดบิต Mastercard ของคุณ โปรดติดต่อสถาบันการเงินผู้ออกบัตร สิทธิประโยชน์ที่อธิบายข้างต้นอาจแตกต่างกันตามประเภทบัตร และตามสถาบันการเงินผู้ออกบัตร สามารถขอรับข้อมูลข้อกำหนด และเงื่อนไขที่ครอบคลุมสิทธิประโยชน์ฉบับเต็มได้จากสถาบันการเงินผู้ออกบัตรของคุณ ทั้งนี้ อาจมีข้อกำหนด เงื่อนไข และข้อยกเว้นในบางกรณี

หากบัตรของคุณสูญหาย

หากคุณต้องแจ้งกรณีบัตรสูญหายหรือถูกขโมย หรือหากต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับบัตร Mastercard โปรดโทรติดต่อเราที่ 001-800-11-887-0663 หรือหากอยู่ต่างประเทศ โปรดโทรไปที่ 1-636-722-7111 หรือหมายเลขโทรฟรีตามที่ระบุไว้ในข้อมูลติดต่อฉุกเฉินทั่วโลก