ความคุ้มครอง และความช่วยเหลือ

ติดต่อ สถาบันการเงิน ผู้ออกบัตร ของคุณ เพื่อทราบถึง สิทธิประโยชน์ ของบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต Mastercard ของคุณ

สิทธิประโยชน์ ต่อไปนี้ จะแตกต่างกันไป ตามประเภทบัตร และสถาบันการเงิน ผู้ออกบัตร โปรดสอบถาม สถาบันการเงิน ผู้ออกบัตร ของคุณ เกี่ยวกับสิทธิ ประโยชน์ และตรวจสอบ ข้อกำหนด เงื่อนไข และข้อยกเว้น โดยละเอียด

ความคุ้มครอง ส่วนตัว

การคุ้มครอง และ ความรับผิด

ชำระเฉพาะ การใช้จ่าย ผ่านบัตร ที่คุณเป็น ผู้กระทำ โดยไม่ต้อง รับผิดชอบ ต่อการใช้จ่าย ที่ไม่ได้ทำ โปรดตรวจสอบ เงื่อนไขและ ข้อยกเว้น ก่อนใช้งาน
ความคุ้มครอง ขณะเดินทาง

ประกันภัย สัมภาระ ล่าช้า

ชำระเงินคืน ให้กับคุณ มื่อกระเป๋าสัมภาระที่คุณเช็คอิน มาถึงล่าช้า จากการ เปลี่ยนเครื่อง ไม่ว่าสัมภาระนั้น จะเป็นของใช้ส่วนตัวหรือเพื่อธุรกิจ โดยตั๋วที่ซื้อนั้น จะต้องชาระผ่าน Mastercard ที่ให้ความคุ้มครองนี้

ประกันภัย คุ้มครอง ค่าเสียหาย ของรถเช่า (Collision Damage Waiver - CDW)

คุ้มครอง ความเสียหาย ทั้งหมด (ความเสียหาย ทางกายภาพ และการถูก โจรกรรม) ต่อยานพาหนะ ที่เช่าและ ชำระผ่านบัตร Mastercard ที่ให้ความ คุ้มครองนี้

ประกันภัย กระเป๋าเดินทาง เสียหายหรือ สูญหาย

ชำระ ค่าใช้จ่าย ตามจริงสำหรับ การซ่อมแซม หรือการทดแทน กระเป๋าเดินทาง ที่เช็คอินหรือ ถือขึ้นเครื่อง ให้กับคุณ กรณีกระเป๋า เดินทางเสียหาย หรือสูญหาย โดยจะต้อง เป็นตั๋วโดยสาร ที่ซื้อผ่านบัตร Mastercard ที่ให้ความ คุ้มครองนี้

ประกันภัย อุบัติเหตุ การเดินทาง

คุ้มครองคุณ และครอบครัว กรณีประสบ หรือเสียชีวิต จากอุบัติเหตุ โดยตั๋วโดยสาร ยานพาหนะนั้นๆ จะต้องเป็น ตั๋วที่ซื้อ ผ่านบัตร Mastercard ที่ให้ความ คุ้มครองนี้

ประกันภัย การยกเลิก การเดินทาง

ชำระ ค่าธรรมเนียม การเปลี่ยนแปลง หรือยกเลิก ที่ไม่สามารถ คืนเงินได้ ให้กับคุณ และครอบครัว หากการเดินทาง ของคุณ มีเหตุให้ หยุดชะงักหรือ ถูกยกเลิก โดยตั๋วโดยสาร ยานพาหนะนั้นๆ จะต้องเป็นตั๋ว ที่ซื้อผ่านบัตร Mastercard ที่ให้ความ คุ้มครองนี้

Mastercard Global Service™

Mastercard Global Service™ มอบบริการ ช่วยเหลือและ ไขข้อข้องใจ เกี่ยวกับบัตร ของคุณ ทุกที่ทุกเวลา รวมทั้งการ กู้คืนข้อมูล เมื่อบัตร สูญหายหรือ ถูกขโมย การรับบัตร ทดแทน การเบิกเงินสด ฉุกเฉิน การค้นหา เครื่อง ATM และการตอบ คำถามเกี่ยวกับ บัญชีของคุณ

บริการ ความช่วยเหลือ (Concierge)

บริการ ความช่วยเหลือ ที่ช่วยคุณ จัดการธุระ ส่วนตัวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การจองมื้อค่ำ ที่ร้านอาหาร การจองตั๋ว การค้นหา สินค้าหายาก การซื้อและ ส่งของขวัญ หรือการ ประสานงาน ทางธุรกิจ

สิทธิประโยชน์ ด้านการเดินทาง ที่หรูหรา

สัมผัสความ เหนือระดับ เพื่อผู้ถือบัตร World Elite ด้วยประสบการณ์ เดินทางพิเศษสุด พร้อมด้วย สิ่งอำนวย ความสะดวก และบริการ ระดับเวิลด์คลาส ขณะเดินทาง รวมทั้งสิทธิ ประโยชน์และ ข้อเสนอ ระดับพรีเมียม อีกมากมาย ที่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพื่อให้คุณ ได้สัมผัส ประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ดีที่สุด อยู่เสมอ นอกจากนี้ เรายังมีบริการ ที่ปรึกษาด้าน การเดินทาง เพียงโทร หมายเลขด้านหลัง บัตร World Elite Mastercard ได้ทุกเวลา ที่คุณต้องการ

บริการ ความช่วยเหลือ ด้านการเดินทาง

มอบข้อมูล ด้านการ เดินทาง รวมถึง สิ่งที่ควรทราบ ก่อนการเดินทาง เช่น ข้อกำหนด เรื่องวีซ่า/ หนังสือเดินทาง การสร้าง ภูมิคุ้มกันโรค และการดูแล สุขภาพ รวมทั้ง ความช่วยเหลือ กรณีเอกสาร การเดินทาง และสัมภาระ สูญหาย หรือถูกขโมย และการส่งเรื่อง ไปยังทนายความ สถานทูต และสถาน กงสุลประจำ ท้องถิ่น เมื่อคุณ เดินทางห่าง จากที่พักอาศัย เกิน 100 ไมล์

ประสบการณ์ และข้อเสนอ

ผู้ถือบัตร World และ World Elite Mastercard จะได้รับ ข้อเสนอพิเศษ ทั้งการอัพเกรด และประสบการณ์ สุดประทับใจ มากมาย ด้วย Mastercard Access™ ที่ให้คุณ เพลิดเพลินกับ ข้อเสนอ พิเศษสุด จากร้านค้าชั้นนำ โรงแรม และรีสอร์ท ระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น การจองโต๊ะ ที่ดีที่สุด ในร้าน และที่นั่ง แถวหน้า ในคอนเสิร์ต หรือการได้รับ คำแนะนำ เรื่องการออกรอบ จากโปรกอล์ฟ ประสบการณ์ ล้ำค่าเหล่านี้ รอคุณอยู่

สำรวจประสบการณ์และข้อเสนอระดับแพลทินัม
สัมผัสประสบการณ์และพบกับข้อเสนอของบัตร World
สัมผัส ประสบการณ์ และพบกับ ข้อเสนอของ บัตร World Elite

โปรโมชั่น และข้อเสนอ

พบกับ โปรโมชั่น พิเศษสุด จากการใช้ บัตร Mastercard

ดูโปรโมชั่น

Mastercard® Priceless Cities

รับทราบข่าว อีเวนต์เด่นๆ และข้อเสนอ พิเศษ ในเมืองที่ คุณชื่นชอบ ก่อนใคร

ข้อมูล เพิ่มเติม